ข่าวทั่วไป/ชาวขอนแก่นได้โอกาสสร้างบุญถวายหลวงพ่อคูณ

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมตั้งโรงทานบริการประชาชนนับแสนในแต่ละวัน

ที่มาสักการะสรีระสังขาร พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)

ณ หอประชุมอเนกประสงค์ กาญจนาภิเษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นับเป็นความเมตตาที่หลวงพ่อคูณมอบให้ชาวขอนแก่น

อ่าน : 1,036ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2020-08-13 03:19:27