ข่าวทั่วไป/มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดโครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม

มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดโครงการส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพของนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 2 (หลักสูตรใหม่) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาส ๕ ธันวามหาราช โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ โครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ณ วัดป่าธรรมอุทยาน ต.สำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

อ่าน : 2,080ข่าวจาก : สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-08-13 03:25:09