ข่าวทั่วไป/ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลในวโรกาสครบรอบ 30 วัน พระเสด็จสู่สวรรคาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินมหาภูมิพลอดุลยเดช

ดร.เอกอนันต์  สมบัติสกุลกิจ  อธิการบดี  พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร จากมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศลในวโรกาสครบรอบ 30 วัน พระเสด็จสู่สวรรคาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีนางสาวญาณิศา ภักดิ์โพธิ์ ผู้รับใบอนุญาต-ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นายธีระ  บัณฑรวรรณ  ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นายสมใจ คงคาชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักศึกษา ทั้ง 2 สถาบันร่วมทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ด้วย โดยการทำบุญตักบาตร ได้จัดขึ้น ณ อาคารโดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น

ภาพจาก : วิทยาลัยโทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น

อ่าน : 1,259ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-08-11 05:28:13