ข่าวทั่วไป/ขอเชิญชวนนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโต้วาทีสิทธิมนุษยชน ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา

คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ร่วมกับกรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ และผู้แทนไทยในคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลอาเซียนว่าด้วยสิทธิมนุษยชน

ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโต้วาทีสิทธิมนุษยชน ภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา ชิงชนะเลิศ

เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันโต้วาทีสิทธิมนุษยชนระดับเยาวชนในประชาคมอาเซียน ประจำปี 2560

ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 21 กรกฎาคม 2560

รายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัคร

อ่าน : 883ข่าวจาก : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-08-11 04:40:53